Ế 27 năm bị chê cười, thanh niên đi phượt lên tận bản bắt vợ xinh như hoa hậu

Trong khi cả họ đang lo cháu trai ế, bạn bè chê cười vì 27 tuổi vẫn lẻ bóng, thanh niên đẹp trai có pha bắt vợ trên bản khiến tất cả bất ngờ. Nhan sắc em gái dân tộc ăn đứt các hotgirl trên mạng.
Mới đây mạng xã hội rầm rộ chia sẻ câu chuyện chàng trai 27 tuổi lấy được hotgirl dân tộc xinh nức tiếng nhờ đi phượt. Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên các group đã nhanh chóng trở thành chủ đề “chém gió” được đông đảo cư dân mạng hưởng ứng.

 

Bài chia sẻ thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người

Người chia sẻ bài viết cho biết: “Thằng bạn mình năm nay cũng hơn hai 27 tuổi đầu rồi mà nó vẫn chưa chịu lấy vợ. Gia đình nhà nó thì cũng thuộc loại tầm trung, không giàu, cũng không nghèo. Vả lại trông mặt mũi nó cũng sáng sủa không đến nỗi nào mà giờ vẫn phải chịu cái cảnh F.A vì cái sở thích hay đi phượt của nó.Cho đến hôm qua thì tự nhiên nó gửi cho tao cái ảnh này rồi nó bảo tao có người yêu rồi mày ạ.”

Bắt vợ xinh đẹp hẳn hoi nhé

27 năm F.A bỗng dưng khoe ảnh người yêu khiến anh bạn này không tin tưởng nên đã lập tức hỏi lại “mày làm kiểu gì mà mới hôm trước kêu F.A mà giờ lại có người yêu rồi là sao” thì nhận được câu trả lời:

 

Thánh cơ hội đây rồi

– “Hôm qua tao lên bản, vớ được em này mày ạ. Sau hơn nửa ngày tìm hiểu thì tao thấy gia đình nhà em này khá nhất bản. Nên tao đã tiếp cận rồi vớ luôn em ấy. Ai ngờ em ấy cũng kết tao, mày ạ. Quả này tao trúng quả lớn rồi.”

 

Bình luận của cư dân mạng

Trước niềm vui bất ngờ của cậu bạn thân, anh chàng chỉ biết gật gù chiêm nghiệm: “Bảo sau cu cậu đến tuổi này rồi vẫn chưa chịu lấy vợ. Hóa ra là đang đi tìm mối ngon cho mình. Nghe cũng khá quá nhỉ.”

 

Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng

Ngay sau khi câu chuyện đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng ai nấy đều vui mừng thay cho anh chàng ế thâm niên này vì cuối cùng cũng tìm được nửa kia cho mình. Thế mới nói duyên phận vô cùng kỳ diệu không thể cưỡng cầu, tới thời điểm thích hợp tình yêu sẽ tự đơm hoa.

Huệ S/TH

Link nguồn: http://webtintuc.com/fa-27-nam-bi-ban-be-che-cuoi-thanh-nien-phuot-len-tan-ban-bat-vo-259344.html