thuốc tiểu đường bonidiabet

Thực hư về thuốc tiểu đường bonidiabet: Ổn định và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Thuốc tiểu đường BoniDiabet được coi là một trong các loại thuốc hỗ trợ điều trị tiểu đường đắc lực trong quá trình ngăn ngừa và điều trị tiểu đường.

Trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiện nay thì BoniDiabet được các bác sĩ khuyên dùng và có những công dụng tốt, không để các triệu chứng quay lại. Vậy BoniDiabet là thuốc gì, công dụng và cách sử dụng thuốc BoniDiabet là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Thuốc tiểu đường BoniDiabet – sản phẩm đã qua kiểm chứng lâm sàng

Nghiên cứu lâm sàng về thuốc đái tháo đường BoniDiabet được Ths.BS Vũ Văn Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội và các cộng sự thực hiện từ tháng 5/2016 – tháng 8/2016. Qua đó, kết quả từ nghiên cứu chỉ ra rằng 96,67 % bệnh nhân mắc tiểu đường đã cải thiện đáng kể về tình trạng bệnh sau khi sử dụng thuốc tiểu đường BoniDiabet.

Cụ thể, sau khi sử dụng trong thời gian thử nghiệm lâm sàng, các chỉ số đường huyết, chỉ số HBA1C và triệu chứng như khát và đi tiểu của bệnh nhân tiểu đường đã được ổn định.

Thuốc tiểu đường BoniDiabet
BoniDiabet là sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do tiểu đường gây ra

Hơn nữa, nhờ kết hợp với các loại thảo dược từ đông y nên loại thuốc này có khả năng ngăn chặn biến chứng trên tim, gan, thận, mắt và thần kinh của người mắc tiểu đường. Các thảo dược thiên nhiên đều đảm bảo an toàn, lành tính và tốt cho sức khỏe của người dùng.

Ngoài BoniDiabet, bạn cũng có thể tham khảo: Các loại thuốc điều trị tiểu đường tuýp 2 bạn nên biết

Thuốc tiểu đường BoniDiabet có tác dụng gì?

Thuốc trị tiểu đường BoniDiabet có chứa vitamin, dưỡng chất, thảo dược và các nguyên tố vi lượng. Trong đó, mỗi thành phần trên đều có công dụng tuyệt vời trong quá trình điều trị tiểu đường.

Nguyên tố vi lượng bao gồm kẽm, magie, crom và selen đều là các chất có thể ngăn ngừa biến chứng trên các bộ phận quan trọng như tim, gan, thận, mắt và thần kinh của người mắc tiểu đường.

thuốc bonidiabet có tốt không
Ưu điểm lớn của BoniDiabet khả năng phòng ngừa, chữa trị đa năng đặc biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường

Thảo dược bao gồm dây thìa canh, hạt methi, lô hội và quế cũng là các thảo dược thường được dùng trong các bài thuốc nam điều trị tiểu đường hữu hiệu. Khi tích hợp trong thuốc trị tiểu đường BoniDiabet, các thảo dược này đóng vai trò điều hòa và ổn định chỉ số đường huyết của người bệnh. Ngoài ra các thảo dược này còn giúp hạ mỡ máu ở người mắc tiểu đường hiệu quả.

Các vitamin C và vitamin B9 có trong thuốc tiểu đường BoniDiabet làm nhiệm vụ ngăn ngừa biến chứng trên tim mạch, thần kinh hiệu quả.

Dưỡng chất acid alpha lipoic của thuốc đóng vai trò chặn đứng các biến chứng liên quan đến mắt, thận và đặc biệt là giảm thiểu tối đa khả năng bị tai biến ở người bệnh tiểu đường.

Khi sử dụng BoniDiabet chữa tiểu đường, người bệnh có thể ngăn chặn tái phát bệnh lại, giảm insulin nên rất có lợi cho việc điều trị tiểu đường.

Cách dùng BoniDiabet chữa tiểu đường

Theo hướng dẫn trên bao bì, thuốc tiểu đường BoniDiabet nên dùng hiệu quả vào sau khi ăn xong với liều lượng thông thường là 2 lần mỗi ngày. Trong đó, mỗi lần bệnh nhân sẽ uống từ 1 đến 2 viên sau bữa ăn khoảng 1 giờ. Liệu trình này kéo dài liên tục từ 2 đến 4 tháng thì sẽ có kết quả.

BoniDiabet chữa tiểu đường điều trị tiểu đường
Để dùng thuốc tiểu đường BoniDiabet hiệu quả, nên xin lời khuyên trực tiếp từ bác sĩ

Tùy theo thể trạng và tình trạng bệnh của mỗi ngày, bệnh nhân nên xin lời khuyên từ bác sĩ có chuyên môn để sử dụng hiệu quả nhất.